Thứ Năm, 28 tháng 11, 2013

Những bí quyết nhỏ làm đẹp bằng đầu nành dành đối với phụ nữ

Hinh anh thuoc lam trang da vita white plusDùng thảo dược thiên nhiên để chăm sóc làn da và làm đẹp hiện được nhiều người ưa thích do có tính an toàn và chữa trị có kết quả tốt. Các loại thảo dược rất tốt cho làn da như: cà chua, khoai tây, các loại đậu (đậu nành, đậu xanh), trái cây, mật ong… giúp xử lý loại bỏ mọi hóa chất, bụi bẩn, loại bỏ tế bào cũ và nuôi dưỡng làn da mới. Đặc biệt, liệu pháp này thích hợp với tất cả các loại da mà không gây ra phản ứng phụ và có chi phí hợp lý.

 Xu hướng thời kỳ này ưa dùng nguyên liệu dược thảo thiên nhiên để chăm sóc làn da, vậy tác dụng cụ thể thế nào? 

 

 

Tất cả các liệu pháp tại spa đem lại sự cân bằng năng lượng đối với các bộ phân cơ thể con người bằng cách đánh thức các giác quan, điều hòa lưu thông khí huyết giúp khôi phục sức khỏe và mang lại sự thư thái cho tâm hồn để làm việc hiệu nghiệm hơn &sbsnp;sua ong chua dang vien nan.

 

 

 Đã nghe nhiều làm đẹp từ trái cây, rau củ, nhưng với đậu nành dường như rất mới. Vậy công dụng của đậu nành như thế nào? 

 

Theo Đông y, đậu nành có hàm lượng protein rất cao và có đủ 8 loại acid amin, khoáng chất cần thiết đối với các bộ phân cơ thể, giúp bồi bổ sức khỏe, trí tuệ cũng như được coi là “mỹ phẩm” quý để giữ gìn sắc đẹp. Trong đậu nành, sữa đậu nành có hoạt chất isoflavone có khả năng giúp toàn bộ cơ thể điều chỉnh chuyển hóa chất béo và đề phòng tích tụ mỡ ở vùng bụng. Sữa đậu nành còn chứa chất zoflavo - một chất chống ôxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa, giúp quý bà trẻ lâu và làm tăng trí nhớ.

 

 

Với tính năng tốt đó, trong dòng sản phẩm Labo của Đức đã rất phổ biến loại mặt lạ được chế tạo từ đậu nành. Ngoài ra, bạn có thể dùng đậu nành sống xay nhuyễn, đắp trực tiếp lên da giúp tẩy sạch, kích thích cải thiện sự tuần hoàn máu và trao đổi chất ở da…

 

 

 

Trường hợp không có thời gian để xay nhuyễn đậu nành, thay vào đó có thể  concentrated sheep placenta  dùng 2 lọ sữa đậu nành tiệt trùng mỗi ngày bổ sung đầy đủ những dưỡng chất cần thiết, duy trì tốt sức khỏe và giúp da dẻ săn chắc, mịn màng theo lời khuyên của Viện Dinh dưỡng Quốc gia VN.

 

 Sữa đậu nành tiệt trùng đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn 

Công nghệ tiệt trùng (UHT - Ultra High Temperature) xử lý TPCN đậu nành ở nhiệt độ cao (138 – 140 độ C) trong khoảng 5 giây, sau đó làm lạnh nhanh chóng; giúp giữ lại tối đa hương vị và Giá sản phẩm trị dinh dưỡng của TPCN. Sữa đậu nành tiệt trùng và đóng hộp sản phẩm trong bao bì giấy tiệt trùng vì thế có thể tươi ngon trong một thời gian dài mà không cần đến bất kỳ một chất bảo quản nào tác dụng của thuốc nhau thai cừu.

Do đó, công nghệ tiệt trùng UHT được coi là một trong những phát minh quan trọng của thế giới trong thế kỷ 20 và nhờ đó hàng tỉ người trên địa cầu mới được tiếp cận với nguồn thực phẩm dinh dưỡng an toàn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét