Thứ Năm, 28 tháng 11, 2013

Thức ăn chữa bệnh yếu mây mưa

Yếu gần gũi với nhau là chứng trạng hay gặp ở nam giới dưới đa phần hình khác nhau như xuất tinh sớm, không tự xuất tinh được, loãng tinh, rối loạn cương, liệt dương, di tinh...

 

Xin giới thiệu đa phần món ăn có công năng cao trong việc trị liệu các chứng trạng yếu sinh lý.
Trị thận hư liệt dương: Nhục thung dung 10g, tôm nõn 20g, trứng gà 2 quả, bột mỳ 150g, dầu thực vật 500g, bột nở vừa đủ. Sắc nhục thung dung trong 20 phút rồi gạn lấy nước, đập trứng gà đối với vào bát nước Thuốc uống, bột mì, nước gừng, hành hoa, bột gia vị và bột nở sau khuấy đều, thành bột trứng. Tôm nõn ướp rượu, muối, bột ngọt, đổ vào bột trứng. Đặt chảo nóng đối với dầu vào nóng già lấy muôi múc bột trộn tôm đối với vào rán vàng, mang ra ăn.

Trị liệt dương, hoạt tinh: Nhộng tằm 50g, hạnh đào 100g. Đối với nhộng vào nồi xào, nêm đủ gia vị, đối với nước đun sôi, thả hạnh đào nhân vào nấu chín ăn hết một lần cả nước lẫn cái.

Trị liệt dương, xuất tinh sớm: Thỏ ty tử 10g, câu kỷ tử 10g, chim sẻ 1 con. Thịt chim sẻ rửa sạch, bỏ ngũ tạng, các vị Viên uống cho vào túi vải thưa, cùng nấu với chim sẻ, khi nhừ thì ăn chim, uống nước. Ăn vài lần sẽ có kết quả tốt.Mua thuoc chong xuat tinh som o dau

Trị thận hư, liệt dương, tiểu rất nhiều: Đỗ trọng 30g, thịt lợn rọi 250g nấu cùng nhau, vớt bỏ Thuốc, ăn thịt, uống nước canh.

Trị liệt dương, di tinh, tiểu đa phần: Hải sâm 100g, thịt chó 100g. Thịt chó rửa sạch thái miếng cho vào nấu cùng hải sâm đến khi nhừ thì đối với gừng tươi, mang ra ăn.

Trị thận hư liệt dương, di tinh: Gan lợn 1 bộ, nhục thung dung 15g. Gan lợn và nhục thung dung thái lát, đối với cả vào nồi, đổ 2 bát nước ninh cạn còn 1 bát mang ra ăn gan, uống nước.Mua thuoc xit chong xuat tinh som o dau

Trị suy nhược di tinh: Dùng món "Vịt già hầm đông trùng thảo". Nguyên liệu gồm: Trùng thảo 10g, vịt già 1 con, nước xương và gia vị. Làm sạch vịt, mổ bỏ ngũ tạng, thả vào nồi chần qua, vớt ra cho nguội. Dùng nước ấm rửa sạch trùng thảo. Rạch cổ vịt nhét vào 10 chiếc trùng thảo khâu lại, số còn lại nhét vào bụng vịt cùng hành, gừng. Đặt vịt vào âu, đối với muối tiêu, rượu vào rồi lấy giấy bóng bịt kín miệng âu cho vào nồi đun cách thủy trong 2 giờ. Khi chín nhừ bắc nồi ra bỏ giấy bóng bịt âu và hành gừng, nêm gia vị vừa miệng, ăn cái húp nước canh.Thuoc xit chong xuat tinh som

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét